Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Sự bùng nổ của cách mạng công nghệ, kinh doanh trên mạng internet ngày càng phát triển là cơ hội tốt cho các công ty, doanh nghiệp đặt nền móng để tạo môi trường kinh doanh toàn cầu. Để bước vào môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và nhanh gọi này thì hiển nhiên doanh nghiệp trước hết phải có website, thiết kế website cho doanh nghiệp là điểm mấu chốt, thật sự cần thiết để chiếm lĩnh thị trường.
Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng không phải cứ có website là đã đạt đến chuyên nghiệp, website phải chứa đựng được những nội dung hay, cần thiết để làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần chú ý đến những lợi ích webiste của công ty đem lại, từ đó có định hướng thiết kế web doanh nghiệp thật thiết thực và hiệu quả.

1. Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả trong thời kỳ mới

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là việc làm hết sức cần thiết, quan trọng. Website chính là một địa chỉ cụ thể của một công ty trên mạng internet, giúp giao tiếp và tạo sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng của bạn vì một công ty có trụ sở, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, được công bố trên toàn internet ai cũng có thể vào xem, đó chính là cách tạo sự an tâm cho khách hàng. Hơn nữa website chứa thông tin, hình ảnh,… về các hoạt động kinh doanh, sản xuất mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy dùng, khách hàng, để khách hàng thấy được toàn diện về dịch vụ, sản phẩm và các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Ở lợi thế này gần như bạn được lợi khi website như một name card và catalogue nếu ở ngoài bạn phải trực tiếp đưa cho khách thì giờ đây chỉ có 01 địa chỉ là tên miền website của công ty, bạn đã quảng bá và đưa cho khách hàng xem rất nhiều và mở cửa 24/7 bất cứ khi nào khách muốn quay lại xem. (liệu đang đêm khách muốn xin bạn mẫu sản phẩm, bạn sẽ làm gì?)

2. Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Giao diện website công ty, doanh nghiệp đẹp, bắt mắt và chỉn chu sẽ dễ dàng thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và đây cũng chính là một trong những lý do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một trang web cho riêng mình. Ở Việt Nam có trên 50 triệu người dùng mạng internet, đây là một thị trường hết sức tiềm năng cho những đơn vị kinh doanh, mua bán. Nếu như trước đây, việc kinh doanh, mua bán chỉ gói gọn tại địa phương thì giờ đây, doanh nghiệp, công ty có thể thể tận dụng website để bán hàng khắp cả nước.
Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường sẵn có đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.
Khách hàng chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet là có thể mua hàng một cách nhanh chóng. Còn doanh nghiệp thì có thể cùng một lúc bán cho nhiều khác hàng, có thể bán hàng cho khách ngoài giờ mở cửa, đây là điều mà kinh doanh theo kiểu truyền thống không có được.
Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nói tới, đó là gần như những ai tìm kiếm bạn 90% họ đang tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn và có ý định sử dụng dịch vụ sản phẩm. Còn trên mạng xã hội dù bạn có quảng cáo khắp nơi, nhưng những người được tiếp cận liệu có nổi 10% có nhu cầu về sản phẩm của bạn. Ở đây chúng tôi muốn nói đến, ai có nhu cầu mới thực sự tìm kiếm, còn không có nhu cầu có đưa cho họ muôn vàn giá ưu đãi họ cũng không cần.

3. Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, mở rộng cơ hội hợp tác

Có website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, ít tốn chi phí; có cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng ở phạm vi cả nước; cho phép doanh nghiệp dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng; tạo nên hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ,…
Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được thêm rất nhiều lợi ích khác nữa như: tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn, cải tiến hệ thống liên lạc, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo (vì không tốn nhiều thời gian giải thích về sản phẩm hoặc dịch vụ), tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng , nhân sự, bến bãi, mặt bằng…
HDVN ĐIỂM TỰA CHO DOANH NGHIỆP
Đặt thiết kế website