HDVN - , SEO từ khóa lên top Google, Phát triển hệ thống website

Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, hướng tới trải nghiệm người dùng.
Đăng ký ngay Bạn đang nghĩ: Nên chọn HDVN là nhà thiết kế & phát triển website?

Ứng dụng các loại Landing Page như thế nào cho phù hợp?

Landing page là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch digital marketing của bất kì doanh nghiệp nào. Landing page khiến khách hàng thực hiện các hành động theo điều hướng trên website, chẳng hạn như mua hàng hoặc gửi biểu mẫu liên hệ. Vì vậy, landing page giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.
Nếu bạn đang dành thời gian và tiền bạc để khởi chạy một chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ làm landing page nếu cần thiết. Hoặc nếu bạn muốn tự mình thiết kế website, hãy tham khảo 5 loại landing page và ứng dụng của chúng trong bài viết sau!
các loại Landing Page
Sử dụng đúng loại landing page, tối ưu chi phí xẫy dựng website (Ảnh: Carly)

Squeeze page

Squeeze page là một loại landing page giúp thu hút khách hàng tiềm năng hoặc nhằm mục đích thu thập thông tin của người truy cập. Thông tin này thường là dữ liệu có ích cho các hoạt động marketing về sau, chẳng hạn như tên, email và số điện thoại. Để khuyến khích người dùng cung cấp dữ liệu cá nhân, trang web thường đưa ra các đề nghị như:
 • Dùng thử miễn phí.
 • Tải xuống nội dung miến phí, chẳng hạn như ebook, infographic, podcast hoặc bảng giá.
 • Đăng ký nhận tin.
Squeeze page thường có các button với nội dung kêu gọi hành động (CTA – call to action) để khách truy cập cung cấp thông tin của họ mà không cần thêm bất kì trang điều hướng nào khác. Sau đó, doanh nghiệp có thể sử dụng thông tin chi tiết của khách truy cập để xây dựng các chiến dịch tiếp thị qua email, tiếp thị bằng tin nhắn văn bản hoặc tiếp thị trên mạng xã hội.
các loại Landing Page
Squeeze page thường có các button với nội dung kêu gọi hành động (Ảnh: ConvertFlow)
Squeeze page thường có tiêu đề, một hoặc hai hình ảnh và biểu mẫu. Ngoài ra, nó có thể bao gồm các nội dung về ưu đãi và quà tặng đặc biệt cho khách hàng để lại thông tin. Nút gửi biểu mẫu cũng phải rõ ràng và dễ tìm. Bạn có thể liên hệ Chili để được tư vấn thêm về dịch vụ làm landing page và các giải pháp tối ưu dành riêng cho website của bạn.
Các công ty khởi nghiệp đang cố gắng xây dựng danh sách email khách hàng nên cân nhắc sử dụng squeeze page, đặc biệt là những công ty khởi nghiệp về công nghệ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Một số doanh nghiệp sử dụng squeeze page nhằm thu thập email khách hàng và gửi cho họ bảng giá dịch vụ hoặc thông tin chi tiết về doanh nghiệp.
các loại Landing Page
Các công ty khởi nghiệp đang cố gắng xây dựng danh sách email khách hàng nên cân nhắc sử dụng squeeze page (Ảnh: Unbounce)

Long-form landing page

Long-form landing page còn được gọi là thư chào hàng, tập trung vào giới thiệu những lợi ích của sản phẩm mang đến cho người sử dụng. Một người dành thời gian đọc các thông tin trên long-form landing page càng lâu, thì cơ hội họ mua hàng càng cao. Hay nói cách khác, landing page dạng này dùng để thúc đẩy hành vi mua đối với những khách hàng ở lớp cuối cùng của mô hình phễu.
Loại landing page này yêu cầu nội dung phải được đầu tư kĩ lưỡng và thể hiện mục đích rõ ràng của doanh nghiệp. Nội dung nên bao gồm yếu tố kể chuyện, hướng dẫn người đọc cách làm và khiến họ hứng thú với sản phẩm mà bạn cung cấp. Dịch vụ làm landing page của HDVN sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn dựa vào các yếu tố kể trên.
các loại Landing Page
Loại landing page này yêu cầu nội dung phải được đầu tư kĩ lưỡng và thể hiện mục đích rõ ràng của doanh nghiệp (Ảnh: Instapage)
Thông thường, số lượng từ cho long-form landing page là hơn 7.000 từ. Nội dung có thể được sắp xếp thành nhiều đoạn văn, nhiều gạch đầu dòng, dạng danh sách hoặc được đặt trong dấu ngoặc kép. Các đơn vị thiết kế landing page tốt sẽ hỗ trợ bạn trong xử lý việc này và các vấn đề khác liên quan đến trình bày nội dung.

Click-through landing page

Loại landing page này thường được sử dụng như một kênh trung gian giữa các kênh quảng cáo, nhằm thuyết phục người truy cập đi đến trang giao dịch. Click-through landing page chứa đầy đủ thông tin về ưu đãi, khuyến mãi và tập trung vào các lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ đem lại. Do đó, Click-through landing page chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp thương mại điện tử.
Click-through landing page không có điều hướng ra khỏi trang. Nút duy nhất trên trang đáp này là nút dẫn khách truy cập đến trang giao dịch, nơi họ có thể thực hiện việc mua hàng trực tuyến. Click-through landing page không cần quá dài, nhưng nó phải đưa ra đầy đủ các lý do tại sao khách hàng nên mua sản phẩm.
Click-through landing page phải chứa tiêu đề, các lợi ích của sản phẩm, một số hình ảnh trực quan và nút kêu gọi hành động. Nó cũng có thể bao gồm video, lời nhận xét từ khách hàng và thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Vì nội dung đơn giản nên chi phí thiết kế landing page dạng này không quá lớn.
các loại Landing Page
Click-through landing page chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp thương mại điện tử (Ảnh: Landingi)

Product details page

Product details page được đính kèm đường dẫn trên trang web chính của doanh nghiệp. Trang này cung cấp tất cả thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Khách truy cập có thể đọc tất cả thông tin về sản phẩm và hoàn tất việc mua hàng hoặc liên hệ với doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ưu đãi/khuyến mại khác.
Product details page có thể có điều hướng bên ngoài và thường bao gồm hình ảnh của sản phẩm, thông tin về ưu đãi và lời chứng thực từ khách hàng. Để tìm hiểu thêm về product details page, bạn có thể liên hệ #congtyhdvn để được tư vấn thêm về dịch vụ làm landing page và các giải pháp tối ưu dành riêng cho website của bạn.
các loại Landing Page
Product details page cung cấp tất cả thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ (Ảnh: Yieldify)

Video landing page

Video landing page bao gồm một video bán hàng hoặc có thể có thêm các video và văn bản bổ sung. Để khuyến khích khách hàng xem video, một số doanh nghiệp đưa ra các ưu đãi đặc biệt.
Video được đề cập ở trên phải giải thích rõ ràng giá trị và lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, video không quá dài khiến người xem mất hứng thú. Video landing page nên bao gồm tiêu đề và video, ngoài ra, bạn có thể thêm nội dung văn bản và hình ảnh nếu thấy chúng hữu ích.
các loại Landing Page
Video landing page bao gồm một video bán hàng hoặc có thể có thêm các video và văn bản bổ sung (Ảnh: Bootstrapdash)
Các video hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem lâu hơn là văn bản thuần túy. Hầu hết mọi loại hình kinh doanh đều có thể sử dụng video landing page để bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nếu vẫn còn vướng mắc về trong việc thiết kế video landing page, HDVN có thể tư vấn thêm về dịch vụ làm landing page cho bạn.
các loại Landing Page
Các video hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem lâu hơn là văn bản thuần túy (Ảnh: ConvertFlow)
Không có thiết kế landing page nào phù hợp với mọi sản phẩm hoặc mọi lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết trên khi lên chiến dịch digital marketing của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra loại landing page phù hợp với doanh nghiệp, hãy liên hệ công ty thiết kế website HDVN ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ làm landing page hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nhất!
Bài viết khác
🔸 ChatGPT là gì? Hiệu ứng mạnh mẽ từ chatGPT
🔸 Tự đăng ký website với bộ công thương
🔸 Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
🔸 Kinh nghiệm thiết kế web doanh nghiệp để tối ưu hóa tìm kiếm
🔸 Nguyên tắc khi thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ
🔸 Thiết kế web chuẩn seo là gì? Tầm quan trọng có web chuẩn seo?
🔸 Các yếu tố cơ bản nhất làm nên thành công của kinh doanh online
🔸 Cách xây dựng website hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn
🔸 Sử dụng công cụ Social Media cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả
🔸 Cloaking là gì? Có nên dùng kỹ thuật Cloaking trong SEO không?
🔸 Giao thức HTTPs là gì? Tại sao nên sử dụng HTTPs?
🔸 Lưu Ý Để Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Dành Cho Các Chủ Shop
🔸 5 tips thiết kế website lĩnh vực mỹ phẩm thu hút khách hàng
🔸 Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản
🔸 Tăng doanh số bán hàng thông qua thiết kế web
🔸 Vì sao website cần được tối ưu? Làm thế nào để tối ưu website hiệu quả?
🔸 Vì sao website của bạn hoạt động không hiệu quả?
🔸 YouTube sắp ra mắt tính năng đặt tên người dùng
🔸 Những cách đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả
🔸 Cách bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả
🔸 Các yêu cầu quan trọng khi thiết kế website trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn
🔸 Xu hướng thiết kế web ngành thực phẩm hiện nay
🔸 Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ: Tiềm Ẩn Nhiều Rủi Ro Nghiêm Trọng!
🔸 Twitter Marketing là gì? Làm thế nào để tối ưu SEO cho Twitter?
🔸 Danh sách 127 mạng xã hội hỗ trợ SEO & tracffic hiệu quả
🔸 Quy trình seo từ khóa cho website lên top tìm kiếm
🔸 Các tiêu chí đo lường hiệu quả của Landing Page
🔸 Cách tăng doanh số bán hàng trên website bạn nên thử
🔸 Thiết kế web như thế nào để tăng doanh số bán hàng?
🔸 3 loại Landing Page phổ biến để tiếp cận khách hàng
🔸 Thiết kế Landing Page thế nào để đạt được hiệu quả?
🔸 Phát triển website như thế nào để kinh doanh hiệu quả?
🔸 mẹo sử dụng cài đặt quyền riêng tư của WhatsApp web
🔸 So Sánh Plesk & Cpanel
🔸 Hướng Dẫn Thêm SSH Key Khi Tạo Cloud
🔸 Hướng Dẫn Sử Dụng Hotlink Protection Trên CPanel
🔸 Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn có biết web là gì?
🔸 7 điều nên cân nhắc trước khi tạo website
🔸 19 công cụ phân tích từ khóa tốt nhất
🔸 Những thủ thuật tìm kiếm Google nhanh mà bạn nên biết
🔸 6 dạng trùng lặp nội dung SEO và cách xử lý
🔸 Tìm hiểu công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp hiệu quả
🔸 Cách tắt hiệu ứng chuyển động, hoạt ảnh trong Windows 11
🔸 Cách thiết lập luôn hiển thị thanh cuộn (scrollbar) trong Windows 11
🔸 Cách tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11
🔸 Cách thêm tài khoản người dùng vào PC Windows 11
🔸 Cách bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc trong Windows 10
🔸 Cá nhân hóa logo khởi động của Windows 10
🔸 8 tips giúp shop bán hàng của bạn nổi bật hơn đối thủ trong thiết kế website
🔸 Cách chặn tin nhắn rác hiệu quả trên iMessage

CÔNG TY HDVN

ĐIỂM TỰA CHO DOANH NGHIỆP
HDVN - công ty thiết kế & phát triển hệ thống website

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ HDVN

 • MST: 0801224812
 • STK: 27 1111 5777 999
 • (Ngân hàng Quân Đội (MB) Hải Dương)
 • Số 23, Nguyễn Đình Chiểu, p. Ngọc Châu, tp. Hải Dương
 • Số 54, Quang Trung, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
 • Hotline: 0904.831.368
 • Tư Vấn & SEO từ khóa: 0869.008.999
 • Tư Vấn & thiết kế web: 0981.886.278
 • hdvn@hdvnglobal.com
 • https://hdvn.vn
Zalo
favebook