Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng

Nếu bạn chưa có một website nhà hàng hoặc website của bạn chưa đáp ứng được những yêu cầu đặt ra đối với sự phát triển công việc kinh doanh của bạn thì bạn cũng đừng lo lắng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những khó khăn, vướng mắc trên mọi lúc bạn cần.

Nhà hàng là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống, sự kiện, cưới hỏi nó được phát triển cùng các ngành dịch vụ như du lịch, cưới hỏi, khách sạn...Vậy với sự phát triển các ngành dịch vụ liên quan: bán hàng trên mạng, shiper, du lịch...tại sao bạn không làm cho mình một website nhà hàng thể hiện các dịch vụ Nhà hàng mình cung cấp khách có thể đặt đồ ăn qua mạng, có thể yêu cầu shiper và yêu tư vấn đều có số điện thoại và địa chỉ, đó là điều rất thuận tiện để tạo ra sự tiếp cận và tin tưởng.

Thiết kế website nhà hàng mang lại lợi ích gì?

Việt Nam thuộc những nước có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, hương vị đậm đà và có nhiều cơ hội phát triển với ngành ẩm thực. Với xu hướng ngày một quen thuộc là tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng, cà phê qua internet của giới trẻ và cả khách du lịch quốc tế thì việc thiết kế một trang web nhà hàng là điều bạn cần làm ngay hôm nay với chi phí rẻ nhất so với các hình thức marketing khác. Vậy để làm sao cho hiệu quả? HDVN có thể tư vấn cho bạn ngay khi bạn cần và giúp bạn tiếp cận khách hàng tiền năng, cũng như quảng bá nhà hàng của bạn trên inernet.

Sẽ có một bất lợi rất lớn nếu nhà hàng không có website bởi vì website là nơi liên kết quan trọng giữa nhà hàng với khách hàng. Điều này không thể đánh giá thấp bởi gần 90% nguời dùng internet sẽ tìm hiểu các nhà hàng trực tuyến trước khi quyết định đến nhà hàng đó hay không.

Dưới đây là một số lợi ích có thể trông thấy rõ ràng mà việc thiết kế website mang đến cho bạn:

Thúc đẩy thuơng hiệu

Một website có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho họ quen với khung cảnh sang trọng, thực đơn hấp dẫn và sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở nhà hàng của bạn tốt hơn so với những nhà hàng còn lại.

Một website nhà hàng đuợc thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với nguời sử dụng sẽ gây đuợc ấn tuợng với khách hàng tiềm năng. Chính vì thế nhà hàng của bạn cần một công ty thiết kế website chuyên nghiệp am hiểu khách hàng và dày dạn kinh nghiệm để thiết kế website nhà hàng cho mình.

Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung

Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chuơng trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng .

    Công cụ PR

    Không có gì giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh đuợc một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp, tuơng tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất

    Giao tiếp khách hàng hiệu quả

    Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm đuợc giờ hoạt động, đuờng đi, địa điểm nhà hàng. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực.

    Website là một nơi hoàn hảo để tuơng tác và chăm sóc khách hàng. Trên một website nhà hàng đuợc thiết kế tốt bạn có thể nhận đuợc những lời nhận xét, đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng.

    Website có thể thu thập email khách hàng để bạn gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng. Giữ cho sợ dây liên kết giữa nhà hàng và khách hàng luôn bền chặt.

Đặt thiết kế website