Thiết kế website thời trang

Thiết kế website thời trang

Lĩnh vực thời trang luôn giữ được vị trí của mình, bởi chúng tôi được biết hơn 10 năm trước đã có rất nhiều chủ shop thiết kế web thời trang. Và cho đến nay ngày càng nhiều web thời trang cạnh tranh nhanh, như vậy đòi hỏi thiết kế webiste thời trang chuyên nghiệp hơn, tối ưu chuẩn các tiêu chí công cụ tìm kiếm ngày này.
Công ty HDVN tuy đi sau nhưng đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng thời trang, web bán quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…bở chúng tôi có cách tiếp cận riêng, luôn đi đầu trong các công nghệ, sử dụng mã nguồn thiết kế webiste bảo mật, thân thiện và tốc độ load website nhanh chóng, đó chính là điều cần thiết cho 01 website thời trang vì web thời trang thường chứa nhiều hình ảnh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp xây dựng 1 trang web bán hàng thời trang hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Nếu yêu cầu khách hàng phức tạp chúng tôi đều có thể thực hiện được như liên kết thanh toán qua các công thanh toán online, ngân hàng hoặc chủ cử hàng, chủ hãng có thể yêu cầu làm phần mềm chạy kèm website để quản lý nhân lực, quản lý bán hàng đều có thể thực hiện được với mà nguồn web C#.NET rất linh động trong tính toán và bảo mật.
Website thời trang tất nhiên không phải chỉ để ngắm sản phẩm và thực hiện một số chức năng mua bán. Điều quan trọng khi thiết kế website thời trang của HDVN các sẽ được tư vấn nhiệt tình về chiến lược marketing online, các kênh bán hàng hiệu quả qua từng phân khúc sản phẩm, chiến lược thúc đẩy từ khóa bán hàng tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm.
Và điều quan trọng là quản trị website đơn giản, hiệu quả là điều mà nhiều khách hàng rất thích khi làm việc với chúng tôi. Nếu bạn làm website mà phải tìm, thuê 01 người đăng ảnh, bài viết sẽ không chủ động và rất mất thời gian. Làm việc với HDVN khách hàng sẽ hài lòng khi tận mắt chứng kiến quản trị dễ như gõ văn bản.
Tham khảo các chức năng chính của web shop thời trang
- Giao diện trình bày rõ ràng và đẹp mắt, có phiên bản dành riêng cho điện thoại thông minh.
- Chức năng phân loại sản phẩm theo danh mục thời trang.
- Hiện thị sản phẩm sinh động: hình ảnh slide, thông tin sơ lược và nội dung sản phẩm.
- Chia sẽ và liên kết sản phẩm đến các mạng xã hội.
- Quản lý đơn hàng các đặt hàng online.
- Gửi email marketing giới thiệu sản phẩm.
- Chát trực tiếp với khách hàng trên website.
Và thêm nữa điểm nổi bật của website bán hàng thời trang do HDVN thiết kế, chúng tôi cam kết:
- Thiết kế đúng các yêu cầu của khách hàng về giao diện và quản trị.
- Thiết kế chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), giúp web của bạn có sức cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm.
 - Bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn, không thu thêm bất khì khoản phí nào sau khi thiết kế.
- Thường xuyên theo dõi, báo thời hạn duy trì tên miền, hosting của khách hàng trước 01 tháng.
HDVN với phương châm là điểm tự cho doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng những gì chúng tôi làm được cho bạn.
Đặt thiết kế website