QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Bạn đã từng nghe đến Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) hoặc bạn thấy những mẩu quảng cáo ấn tượng bằng các video, hình ảnh, bài viết khi bạn đang lượt Facebook tán gẫu cùng bạn bè? Bạn đang kinh doanh một mặt hàng nào đó và bạn cũng muốn sản phẩm của mình được quảng cáo như vậy?
Quảng cáo facebook hd

Quảng cáo Facebook như thế nào?

Để làm được điều đó Facebook cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, để làm được điều đó cần nhân viên quảng cáo sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…

Việt Nam có tài khoản facebook nằm trong top 10 thế giới

Theo số liệu thống kê mới nhất, tính tới tháng 7-2017, số người dùng Facebook ở Việt Nam là 64 triệu người dùng, chiếm 3% trong tổng số tài khoản Facebook đang hoạt động toàn cầu. Phần lớn là những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho kinh doanh trực tuyến.
Nhận thức được tầm quan trọng này, với một số mặt hàng như quần áo, giầy dép, quà tặng và những mặt hàng cung cấp cho giới trẻ, cho nhiều lứa tuổi là chủ yếu, chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng quảng cáo trên facebook. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HDVN cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho khách hàng.

Quảng cáo facebook
Với mẫu quảng cáo ấn tượng, giảm chi phí và hiệu quả: bao gồm cả hình ảnh và text giúp thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm… giúp khách hàng có được sự hiệu quả nhất trong khi tiết kiệm chi phí thấp nhất.
Đặt thiết kế website