Thiết kế website trả góp tại Hải Dương và toàn quốc

Nếu thiết kế website giá rẻ có thể vừa túi tiền bạn nhưng để vừa lòng thì sẽ là không đối với rất nhiều doanh nghiệp, công ty...
Thiết kế website theo yêu cầu, bằng từng dòng code chắc chắn chi phí sẽ phải lớn hơn, nhất là những ngôn ngữ có nhiều ưu điểm tốt, hoặc có thể kết hợp phần mềm quản lý nhân sự, quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng... ngay trên website của bạn.
nhận thiết kế web trả góp lãi suất 0% tại Hải Dương và toàn quốc
Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hải Dương có thể sở hữu website thiết kế chuyên nghiệp nhất, đạt được yêu cầu mong muốn, nhưng chỉ phải trả chi phí thấp nhất. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HDVN đã nỗ lực mang đến giải pháp tối ưu nhất đó là thiết kế web trả góp. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên của Hải Dương và là một số ít trong những đơn vị trên toàn quốc dám làm dịch vụ này.
Hình thức trả góp: theo tháng, theo quý
Hình thức trả góp lên đến 36 tháng, đối với tùy mức giá website và quan trọng nhất đạt được sự thống nhất của hai bên.
VD: Để thiết kế website Thương mại điện tử chi phí: 15 triệu, gồm tên miền và hosting 3 triệu công thiết kế web 12 triệu. Quý khách chỉ phải trả tiền tên miền và hostting ban đầu là 3 triệu đồng, số tiền còn lại 12 triệu sẽ được thỏa thuận hình thức trả góp theo tháng, quý, thỏa thuận thời gian trả góp, nếu thời gian là 1 năm thì mỗi tháng là 1 triệu đồng, 2 năm là 500 nghìn đồng...
Như vậy, quý khách sẽ không nhất thiết phải chi trả một khoản tiền lớn cho website của mình mà có thể trả trong một khoảng thời gian dài mà không phát sinh những khoản phí phụ thu, cam kết lãi suất 0%.
HDVN là đơn vị đầu tiên của Hải Dương đưa ra hình thức thiết kế web trả góp, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.
HỢP TÁC VỚI HDVN ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN
Đặt thiết kế website