HDVN - , SEO từ khóa lên top Google, Phát triển hệ thống website

Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, hướng tới trải nghiệm người dùng.
Đăng ký ngay Bạn đang nghĩ: Nên chọn HDVN là nhà thiết kế & phát triển website?

Về HDVN - Công ty thiết kế và SEO từ khóa website

Tên đầy đủ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HDVN

Logo Logo công ty thiết kế web
Mã số thuế 0801224812
Số tài khoản 2711115777999 Ngân hàng Quân Đội (MB) chi nhánh Hải Dương
Địa chỉ Số 23 - Đường Nguyễn Đình Chiểu - TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

            Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HDVN được thành lập tháng 10 năm 2017 tại Hải Dương, là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm, lĩnh vực hoạt động cụ thể của HDVN bao gồm: thiết kế website, lập trình phần mềm, quảng cáo website, SEO website, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động công nghệ thông tin như cổng thông tin điện tử, dịch vụ quản trị website cho doanh nghiệp trên toàn quốc, tư vấn định hướng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, hợp tác mở các khóa đào tạo nghề...
            HDVN có môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại tại Hải Dương, chúng tôi quản lý nhân sự chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, sớm đi đầu trong việc hiện đại, ngay khi thành lập chúng tôi đã kết nối với các cơ quan thuế qua cổng điện tử, xuất hóa đơn điện tử là một trong số ít công ty hiện đại ngay sau thành lập tại Hải Dương.
            Kinh nghiệm: Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ nhiều năm trước khi thành lập HDVN. Qua đó, chúng tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm trong làm việc với khách hàng, trong quản lý công ty, quản lý nhân sự, đặc biệt đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thời gian hoàn thành sớm nhất, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và  nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với đội ngũ thiết kế website là những kỹ sư về công nghệ thông tin đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng với các nhân viên SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook đầy kinh nghiệm thực chiến marketing toàn diện... qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh dịch vụ, sản phẩm của bạn, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên internet, đưa thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh công ty, doanh nghiệp được nhiều đối tác, những người thực sự có nhu cầu biết đến.
            Thế mạnh của chúng tôi là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trách nhiệm đối với nghề nghiệp, luôn luôn sáng tạo để tạo sự khác biệt. Sự chuyên nghiệp chúng tôi thể hiện bằng việc chúng tôi chỉ sử dụng ngôn ngữ lập trình .NET của Microsoft một cách thành thạo, lập trình được những chức năng phức tạp theo yêu cầu khách hàng, website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu tốt nhất cho mọi thiết bị di động, lập trình phần mềm ngay trên nền website để quý khách tiện quản lý ở khắp mọi nơi khi có kết nối internet, thiết lập tùy biến quản trị website đơn giản, dễ hiểu cho người sử dụng, dễ dàng nâng cấp chức năng website...Và quan trọng hơn đó là chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình mãi mãi.
            Sứ mệnh của HDVN là đem đến mọi khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tạo đà phát triển thương mại điện tử, phát triển thương hiệu công ty, doanh nghiệp trên internet trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay.
            Tầm nhìn: Việc phát triển thương hiệu HDVN tại quê hương Hải Dương với vị trí địa lý nằm trong tam giác kinh tế khu vực đồng bằng Bắc Bộ đã thể hiện sự quyết tâm và tầm nhìn của HDVN. Có thể khẳng định, Hải Dương về lĩnh vực thiết kế website, lập trình phần mềm, quảng bá website chưa được phát triển, để xây dựng một thương hiệu là điều rất khó khăn, nhưng với sự quyết tâm chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu HDVN trở một trong những công ty với phong cách hiện đại nhất khu vực. Phương châm kinh doanh và làm việc lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, thà phục vụ ít khách mà chất lượng còn hơn làm cho nhiều khách lấy số lượng, sự tận tình, hỗ trợ, tư vấn hậu thiết kế bảo đảm sẽ tạo sự tin tưởng và khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác, làm việc cùng chúng tôi.
Hãy hợp tác và cùng phát triển thương hiệu của bạn với HDVN.
Công ty thiết kế web
 
                                                                 
 
 

CÔNG TY HDVN

ĐIỂM TỰA CHO DOANH NGHIỆP
HDVN - công ty thiết kế & phát triển hệ thống website

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ HDVN

  • MST: 0801224812
  • STK: 27 1111 5777 999
  • (Ngân hàng Quân Đội (MB) Hải Dương)
  • Số 23, Nguyễn Đình Chiểu, p. Ngọc Châu, tp. Hải Dương
  • Số 54, Quang Trung, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
  • Hotline: 0904.831.368
  • Tư Vấn & SEO từ khóa: 0869.008.999
  • Tư Vấn & thiết kế web: 0981.886.278
  • hdvn@hdvnglobal.com
  • https://hdvn.vn
Zalo
favebook